16:15 31/10/2019
Công ty Cổ phần Truyền thông Thương Mại An Lạc cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.
Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi tham gia sử dụng dịch vụ của vHay.vn, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được các dịch vụ của chúng tôi, khi khách hàng sử dụng ứng dụng tức là đồng ý với các điều khoản quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).
Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, chúng tôi có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của vHay.vn Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.
1.    Nghĩa vụ của các Bên
Khi sử dụng dịch vụ trên Website/Wap của vHay.vn, An Lạc và Khách hàng có các nghĩa vụ như sau đây:
a.    An Lạc
•    Tuân thủ các quy định về hoạt động thương mại điện tử theo quy định của pháp luật hiện hành;
•    Tuân thủ các cam kết, các quy định về Thanh toán, Bảo mật thông tin cá nhân, Bảo mật thông tin thanh toán (nếu có) được quy định trong Chính sách và Quy định chung, Chính sách bảo mật thông tin.
b.    Khách hàng
•    Tuân thủ các quy định về giao nhận hàng hóa, thanh toán được công bố trong Chính sách và Quy định chung, Chính sách bảo hiểm hàng hóa, Chính sách hoàn trả hàng, Quy định về đóng gói và bảo quản hàng hóa, Quy định về trách nhiệm đền bù, bồi thường.
2.    Quy trình mua hàng:
A.    Khách hàng sử dụng dịch vụ trực tiếp trên wapsite/Website 
Bước 1: Truy cập wapsite – vào mục dịch vụ của vHay.vn.
Bước 2: Khách hàng lựa chọn nội dung cần xem trên trang chủ hoặc theo từng Chuyên mục. Chọn mua Nội dung theo các mức giá được quy định của từng nội dung có hiển thị ngay trên giao diện wapsite.
Bước 3: Sau khi chọn mua, khách hàng kiểm tra lại thông tin trước khi nhấn đồng ý.
Bước 4: Khách hàng sau khi đồng ý mua . Hệ thống sẽ có sms thông báo mua thành công và gửi link để khách hàng truy cập xem các nội dung trực tiếp vào máy điện thoại di động của khách hàng.
-    Khách hàng đăng ký gói cước sẽ được xem không giới hạn các nội dung trong gói mà không mất thêm bất kỳ cước phí nào khác bao gồm cả cước Data.
B.    Khách hàng sử dụng dịch vụ qua wifi
-    Tính năng giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thông qua kết nối Internet qua wifi công cộng mà không phụ thuộc vào mạng phủ sóng GPRS/3G của Vinaphone
-    Để sử dụng tính năng này, mỗi thuê bao Vinaphone sẽ cần nhập số điện thoại và mật khẩu tương ứng để đăng nhập và sử dụng dịch vụ. Mật khẩu này chỉ có giá trị trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm hệ thống gửi về cho khách hàng.
Khi đăng nhập vào hệ thống thành công, tất cả các giao dịch phát sinh cước của khách hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao đó.
    Bước 1: Khách hàng truy cập wapsite  http://vhay.vn/ qua sóng wifi
    Bước 2: Chọn "Đăng nhập" trên thanh Menu
    Bước 3: Nhập số điện thoại, mật khẩu, và nhấn "Đăng nhập"
    Nếu chưa có mật khẩu, soạn tin MK gửi 1563, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có mật khẩu về điện thoại của khách hàng để đăng nhập vào hệ thống.
    Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn trực tiếp trên màn hình điện thoại.

3. Quy định Giá & Thanh toán

A.    Giá cước dịch vụ:
 
B.    Hình thức thanh toán:
-    Phí thanh toán gói cước sẽ được trừ trên tài khoản thuê bao di động của nhà mạng.
-    Gia hạn gói cước: Sau khi hết hiệu lực chu kỳ đầu tiên, gói cước sẽ được tự động gia hạn vào ngày đầu tiên của chu kỳ tuần tiếp theo. Ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/2/2012 thì gói cước sẽ được gia hạn vào ngày 22/2/2012.
-    Nếu ngày đầu tiên gia hạn cho khách hàng không thành công, hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện trừ tiền cho khách hàng theo quy trình sau:
    Thực hiện trừ cước 35 ngày liên tiếp với chu kỳ 3 lần/ngày cho đến khi trừ cước thành công.
    Nếu trong vòng 35 ngày hệ thống không trừ tiền thành công, hệ thống sẽ hủy gói cước và nhắn tin thông báo cho khách hàng.
    Trong thời gian gia hạn, dịch vụ không có hiệu lực.
    Thời gian hiệu lực của chu kỳ mới được tính từ ngày trừ được cước.


Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THƯƠNG MẠI AN LẠC
Địa chỉ: P1404, nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Chịu trách nhiệm: Bà Vũ Kim Thảo – Giám đốc
Hotline: 0912391270, email: phuongnt@amedia.vn
Quy định chung Chính sách bảo mật

vhay Sản phẩm hợp tác với báo thethaovietnam.vn
mxh

Giấy phép số 3996/GP-TTĐT do Sở Thông tin và truyền thông
Hà Nội cấp ngày 14/12/2015
Giấy ĐKKD số 0102741543, cấp ngày 6/05/2008, đk sửa đổi lần 2 ngày 22/09/2015.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hà nội

Top